Đang gửi...

Hotline: 0243 201 1420

Toggle navigation

Địa chỉ lắp đặt thang tời thực phẩm giá rẻ cho nhà hàng

Nhà hàng, quán ăn, khách sạn được coi là những nơi phục vụ các vị khách hàng “thượng đế” nhah chóng và chuyên nghiệp nhất. Chính vì vậy, nhiều nơi đã lựa chọn lắp đặt thang tời thực phẩm giá rẻ để thực hiện vận chuyển thức ăn, thực phẩm giữa các bộ phận nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao chất lượng phục vụ.

Lý do nên lắp thang tời thực phẩm giá rẻ

Di chuyển dễ dàng

Thang máy là một phương tiện vận chuyển thực phẩm hữu ích. Thay vì việc phải di chuyển, chạy bộ giữa các bộ phận để vận chuyển thức ăn thì cần ấn nút thức ăn sẽ được chuyển đến vị trí được yêu cầu.

Với kích thước tương đối nhỏ gọn, thang máy tải thức ăn rất dễ dàng trong việc di chuyển và lắp đặt.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Bởi ưu điểm vượt trội mà thang máy tời thức ăn mang lại là sự nhanh chóng và tiện lợi, nên sẽ giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển giữa các bộ phận. Đặc biệt là thời gian di chuyển thức ăn giữa các tầng chỉ được tính trong vài phút.

Chỉ với một chiếc thang máy có thể thay thế công việc di chuyển của 3-4 người tại một nhà hàng. Nhờ vậy, mà chúng góp phần tiết kiệm công sức và nhân lực làm việc.

Tiết kiệm diện tích và tạo điểm nhấn

Kích thước của thang máy tời thực phẩm tương đối nhỏ gọn với nhiều thiết kế, mẫu mã phù hợp với không gian sang trọng của bất cứ nhà hàng, khách sạn nào.

Chúng còn không tốn kém quá nhiều diện tích để xây phòng máy, không cần đào sâu hố pit âm mà vẫn có thể di chuyển và hoạt động bình thường.

Thang tời thực phẩm

Địa chỉ lắp đặt thang tời thực phẩm giá rẻ cho nhà hàng

Với nhu cầu lắp đặt thang tời thực phẩm giá rẻ ngày càng lớn, thị trường cũng xuất hiện nhiều hơn những đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế và lắp đặt thang máy. Tuy nhiên, mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch, khác nhau về giá cả và chất lượng. Do đó, khi lựa chọn đơn vị thi công, lắp đặt thang máy, điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm đến là chất lượng, kinh nghiệm và độ uy tín.

THT địa chỉ lắp đặt thang tời thực phẩm giá rẻ, uy tín, an toàn cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên thực hiện tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại thang máy, trong đó có thang máy tải thực phẩm với khối lượng từ 50 đến 250kg với kết cấu theo tiêu chuẩn chung đảm bảo đúng quy định.

Với những thương hiệu nổi tiếng và được tin tưởng sử dụng trên thế giới như: Mitsubishi, Fuji(Japan), Montanari (Italia), Schneider (Đức) … chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, độ an toàn lớn, hoàn toàn yên tâm khi đi vào sử dụng.

Với mức giá thi công, lắp đặt hợp lý, THT luôn đem đến sự hài lòng, tin tưởng đối với mọi khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư THT

  • Trụ sở: Tổ dân phố số 3 - P. Trung Văn - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội

  • Văn phòng giao dịch: P2906A Tòa nhà Hồ Gươm Plaza - Số 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
  • Điện thoại:  0243 201 1420 
  • Fax: 0243 201 1420 
  • Email: tuantht.fuji@gmail.com

 

Bình luận