Đang gửi...

Hotline: 0243 201 1420

Toggle navigation

Lắp thang máy thực phẩm có lâu không? Mất bao nhiêu thời gian?


Thang máy thực phẩm đã trở nên quen thuộc với nhiều quán ăn, nhà hàng, khách sạn. Với sự đóng góp của loại thang máy này đã góp phần giảm thời gian và tiết kiệm công sức vận chuyển thức, Chính vì vậy mà nhu cầu lắp đặt thang máy thực phẩm ngày càng lớn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn chưa biết thời gian lắp thang máy là bao lâu?

 

Các giai đoạn lắp thang máy thực phẩm

Để thực hiện việc lắp thang máy thực phẩm phải trải qua nhiều giai đoạn thực hiện nghiêm ngặt, đẩm bảo đúng tiêu chuẩn và an toàn.

+ Lắp đặt phần cơ khí

+ Hoàn thiện cửa thang

+ Lắp đặt điện

+ Chạy thử

+ Kiểm định, vệ sinh thang và bàn giao cho khách hàng

Mỗi giai đoạn trên lại có một thời gian khác nhau để có thể hoàn thành việc lắp đặt thang máy hoàn chỉnh nhất. Thời  gian lắp đặt thang máy thực phẩm bao lâu, còn phụ thuộc vào diện tích thang máy cũng như số lượng kỹ thuật viên thi công công trình.

Thi công lắp thang máy thực phẩm

 

Thời gian lắp thang máy thực phẩm

Thời gian lắp đặt cơ khí

Đây là giai đoạn chiếm mất nhiều thời gian nhất trong tất cả các giai đoạn thi công lắp đặt thang máy thực phẩm.

Chất lượng của công trình cũng phụ thuộc rất lớn vào giai đoạn này. Chỉ cần có một sai sót nhỏ cũng có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng cho quá trình vận hành sau này. Chính vì vậy, đây là giai đoạn được đầu tư nhiều thời gian, công sức nhất.

Thông thường, thường gian hoàn thiện việc lắp đặt cơ khí mất khoảng 3-4 ngày. Tùy thuộc vào diện tích hayy khối lượng mà thang vận chuyển cũng như số điểm dừng mà thang sẽ vận hành sau này.

Hoàn thiện của thang

Đối với thang máy thực phẩm thì của thang khá đơn giản. Không cầ kì và phức tạp như thang máy chở khách hay thang quan sát. Thông thường, sẽ mất khoảng 1 ngày để thực hiện công việc này.

Lắp điện thang máy

Nếu như phần lắp đặt cơ khí là xác thì lắp điện là phần hồn của thang máy. Việc lắp điện tuy nhẹ nhàng hơn so với việc lắp cơ khí nhưng cũng có vai trò rất quan trọng. Việc lắp điện phải đảm bảo đúng từng chi tiết, không có bất kỳ lỗi nhỏ nào xảy ra, để tránh trường hợp bị đứt mạch, chập cháy, mất điện khi vận hành sau này.

Thời gian lắp điện có thể đến 3 ngày ngay cả khi người thực hiện công việc này là những kỹ sư giỏi, có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm.

Thời gian chạy thử thang máy

Đây là thời gian nhằm kiểm tra lại những quá trình đã thực hiện trước đó. Test lại chất lượng để thực hiện xử lý kịp thời nếu như có vấn đè gì đó còn tồn tại.

Kiểm định, vệ sinh và bàn giao thang máy

Công việc kiểm định là bắt buộc đối với tất cả các loại thang máy nói chung. Việc này nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình vận hành của thang máy sau này.

Vệ sinh thang máy để giữ được sạch sẽ và thẩm mỹ để bàn giao cho khách hàng.

Hai công việc này sẽ mất khoảng 1 ngày để thực hiện.

 

Địa chỉ lắp thang máy thực phẩm

Công ty Sản xuất và đầu tư THT – địa chỉ lắp đặt thang máy hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại thang máy từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Bao gồm:

+ Thang máy gia đình

+ Thang máy chở khách

+ Thang máy thực phẩm

+ Thang máy chở hàng

+ Thang máy bệnh viện

+ Thang quan sát…

Với uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng thi công an toàn và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư THT

Trụ sở: Tổ dân phố số 3 - P. Trung Văn - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội

Văn phòng giao dịch: P2906A Tòa nhà Hồ Gươm Plaza - Số 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại:  0243 201 1420    

Fax: 0243 201 1420       

Email: tuantht.fuji@gmail.com

Bình luận