Đang gửi...

Hotline: 0243 201 1420

Toggle navigation

Nhà máy sản xuất thang máy hàng đầu tại Việt Nam

THT VIệt Nam chuyên sản xuất thang máy hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất thang máy gia đình, thang máy chở hàng, thang máy tòa nhà văn phòng, thang máy chung cư, THT nơi sản xuất thang máy uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội.

THT với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh cung cấp các sản phẩm thang máy, nhập khẩu và sản xuất thang máy công nghiệp dành cho nhà xưởng, sản xuất thang máy tải hàng, khu công nghiệp. Cung cấp lắp đặt thang máy gia đình, thang máy tải hàng. Có nhà xưởng sản xuất trực tiếp cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thang máy không chỉ được biết đến với những tòa nhà cao tầng đồ sộ hay dành riêng cho những người giàu có. Mà giờ với sự phát triển của việc sản xuất thang máy nội địa, sự gia tăng của nhu cầu nhà ở của con người nên thang máy đang dần phổ biến ở bất kỳ đâu.  Không khó có thể bắt gặp thang máy ở trong các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trung tâm thương mại, khách sạn nhà hàng,… và ở ngay tại các gia đình. Theo kịp thi trường,Thang máy THT - công ty sản xuất thang máy tại Việt Nam luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Nhà máy sản xuất cung cấp thang máy hàng đầu tại Việt Nam

 

Thang máy là một thiết bị vận tải chạy theo chiều đứng, lên xuống để vận chuyển người, hàng hoá giữa các tầng của công trình xây dựng hay cấu trúc khác. Hiện nay rất đang dạng các chủng loại thang máy như: thang máy tải hàng, thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy bệnh viện, thang chở ... Thang máy thường được trang bị động cơ điện tạo lực kéo dây cáp và hệ thống đối trọng như cần trục, hoặc máy bơm chất lỏng thủy lực để nâng cao một piston hình trụ.

Cách đây khoảng gần 10 năm về trước, lúc đó đỉnh cao của công nghệ thang máy là nhập khẩu. Cho đến khi ngành công nghiệp vật liệu, kỹ thuật điện tử của Việt Nam phát triển thì xuất hiện nhiều doanh nghiệp có thể tự sản xuất, lắp đặt thang máy. Đi đầu trong số đó là Công ty TNHH sản xuất và đầu tư THT.

Công ty THT tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt, cung cấp dịch vụ liên quan đến thang máy. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt, sản xuất thang máy tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động với mục tiêu đưa lợi ích của khách hàng, chất lượng sản phẩm và uy tín của công ty lên hàng đầu.

THT Việt Nam - điểm đến của chất lượng

  • Chúng tôi không ngừng phấn đấu tạo nên những chiếc thang máy phong cách, chất lượng tốt và dịch vụ chuyên nghiệp để luôn là công ty sản xuất thang máy tại Việt Nam được mọi khách hàng tin cậy.
  • Đội ngũ nhân viên, chuyên viên có tay nghề kỹ thuật, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và luôn biết lắng nghe để phát triển tốt hơn.
  • Không chỉ thế thang máy THT luôn đề cao sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ, từ việc tư vấn cho đến công tác bảo dưỡng, kiểm tra bảo trì. Đảm bảo luôn phục vụ khách hàng 24/7.
  • Đồng thời, đến với THT, bạn  sẽ được cam kết đầy đủ những giá trị sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi mang lại. Sản phẩm thang máy THT đem đến độ an toàn cao, chất lượng đảm bảo cùng với những tính năng mới nhất và đặc biệt là tiết kiệm điện năng sử dụng mà giá cả hợp lý.

THT - cung cấp những sản phẩm thang máy uy tín

Luôn hướng tới khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn với sự đa dạng các loại sản phẩm thang máy uy tín:

Thang máy tải hàng, thang máy chở ô tô

Sản xuất thang máy tải hàng - thang máy chở ô tô

Cùng một số các thiết bị thang máy khác:

THT – nhà máy sản xuất thang máy tại Việt Nam.

  • Chúng tôi tự hào là một trong các đơn vị, nơi sản xuất thang máy tiên phong với việc áp dụng công nghệ mới nhất để sản xuất thang máy gia đình, sản xuất thang máy tải hàng tại Việt Nam.
  • Cùng với việc áp dụng công nghệ tiên tiến, các sản phẩm còn có thiết kế phù hợp với thị hiếu khách hàng, an toàn, tính thẩm mỹ cao và được lắp đặt theo đúng thời gian thỏa thuận.
  • Để đảm bảo các sản phẩm chất lượng và bền bỉ theo thời gian, THT cam kết các dòng thang máy được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu sản phẩm thang máy chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp!

Bình luận